VinFast ngụy trang đỏ đen trong hành trình chạy thử thực tế từ Bắc vào Nam

VinFast ngụy trang đỏ đen trong hành trình chạy thử thực tế từ Bắc vào Nam

Những chiếc xe VinFast đã bắt đầu hành trình chạy thử nghiệm từ Bắc vào Nam.

Xe sẽ được vận hành ở đô thị, ngoại ô, đường cao tốc…, các địa hình khác nhau như đường đèo dốc, đường gập ghềnh, đường cát, đường ngập nước…, các điều kiện thời tiết thông thường hay kém thuận lợi như nắng gắt, sương mù, mưa lớn, giông bão… 

Đặc biệt, lái xe tham gia thử nghiệm đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Magna Steyr và của VinFast, đã được đào tạo bài bản để có thể đưa ra những đánh giá hữu ích, giúp các mẫu xe VinFast được hoàn thiện ở mức độ cao nhất. 

Giai đoạn đầu, VinFast sẽ kiểm tra và điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí (HVAC), thông qua việc di chuyển xe trong điều kiện thời tiết nóng, ẩm, trời mưa, cả ban ngày và ban đêm. Dữ liệu thu thập được trong quá trình chạy xe sẽ được các chuyên gia ghi lại như mức độ chênh lệch giữa nhiệt độ trong xe với nhiệt độ bên ngoài, đo cảm giác của hành khách và lái xe nhằm đánh giá sự thoải mái, dễ chịu cho tất cả những hành khách bên trong xe.

Giai đoạn thứ hai, Công ty tiếp tục tiến hành kiểm thử xe trên đường thực tế trong điều kiện địa hình, thời tiết, khí hậu và đặc tính tài xế khác nhau, từ đó kiểm tra độ bền và toàn bộ tính năng của xe trong các điều kiện vận hành khác nhau.

Quá trình kiểm tra tổng thể sẽ được tiến hành liên tục để nâng cao những điểm ưu việt, đồng thời cải tiến chất lượng và tính năng của ô tô VinFast, đảm bảo các sản phẩm mang thương hiệu VinFast sẽ có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng tại Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh bắt gặp những chiếc VinFast Lux SA2.0 và VinFast Lux A2.0 đang trên đường từ bắc vào nam

 

Ảnh: Tới Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Hiện tại VinFast Chevrolet Việt Long cũng đang nhận cọc những chiếc xe này và sẽ sớm giao tới tay khách hàng sớm nhất !

Cụ thể :

 * VinFast Fadil : 394.900.000 ( Đã có VAT)

VinFast Lux A2.0 : 990.000.000 ( Đã có VAT)

VinFast Lux SA2.0 : 1.414.600.000 ( Đã có VAT)

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của VinFast Việt Long ( VinFast Quận 12) để được tư vấn chi tiết .
Hotline: 0934.943.352 Mr Huyn
Địa chỉ: số 936 QL 1A P.Thạnh Xuân Quận 12 Tp HCM

Bình luận

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: